0946 069 661 | 0946 321 481 | Chat zalo "Xin chào!" | Các bước nhận lớp | Dạy online ôn thi THPT toán

TRUNG TÂM DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Dạy kèm: Toán - Lý - Hóa - Sinh - Anh - Văn
"1: Học tại nhà học sinh", "2: Học tại trung tâm"

Tuyển và giới thiệu giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 1 đến 12  “Uy tín chất lượng”

ĐC: 352/31 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM

Giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà
Lớp 1-12, ôn thi vào lớp 10
Luyện thi đại học Dạy: toán, lý, hóa, anh, văn Tìm giáo viên giỏi dạy kèm Tìm sinh viên giỏi dạy kèm 0946 321 481
Có lớp học thêm tại trung tâm
Toán lý hóa lớp 6 - 12
Giáo viên dạy tận tâm uy tín Xem lớp dạy kèm hiện có Đăng ký dạy kèm Quy định khi nhận lớp dạy 0906 873 650
"Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại."

Dạy kèm tận nhà HS

Dạy kèm lớp 1-12, ôn thi vào lớp 10, ôn thi đại học.
Nhận học sinh học thêm toán lí hóa tại trung tâm.
Tập thể giáo viên, sinh viên dạy kèm uy tín.
 Lấy lại căn bản cho hs yếu, nâng cao hs khá giỏi.
Cam kết uy tín chất lượng.
Giáo viên dạy kèm tận tâm
Học trò tiến bộ sau 1 tháng
Zalo:0946 069 661

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 9, GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA ANH LỚP 9

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 9, GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA ANH VĂN LỚP 9

Chuyên cung cấp giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm TOÁN, LÝ, ANH, VĂN, … gia sư ÔN THI TUYỂN SINH LỚP 10 uy tín chất lượng tại Tp.HCM.

Quý phụ huynh cần tìm giáo viên dạy lớp 9 môn toán, lý, hóa, anh văn, ngữ văn tại nhà ?. Tìm giáo viên dạy kèm toán lớp 9 ôn thi tuyển sinh lớp 10, gia sư tiếng anh tại nhà, gia sư ngữ văn 9 ôn thi vào lớp 10 ?. Trung tâm gia sư trọng tín luôn có đội ngũ giáo viên, sinh viên, gia sư chuyên ôn thi tuyển sinh lớp 10 đạt điểm cao, giáo viên dạy kèm uy tín và chất lượng.

Sinh viên, gia sư, giáo viên dạy kèm toán lý hóa anh lớp 9 tại Tphcm.
Sinh viên, gia sư, giáo viên dạy kèm toán lý hóa anh lớp 9 tại Tphcm.

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Địa chỉ: 352/31 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: (028)66582811, 0946069661, 0906873650, 0946321481, Thầy Tín, Cô Oanh.
Web: giasutrongtin.vn

Giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà, lớp 9 là năm học rất quan trọng trong toán cấp học THCS. Lớp 9 là năm học quyết định không nhỏ đến tương lai của các em vì năm học lớp 9 có tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Mỗi năm các trường THPT đều dựa trên kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 của sở giáo dục và đào tạo mà chọn đầu vào. Nếu lớp 9 các em học tốt thì các em sẽ có môi trường học tập tốt và đỡ tốn kém rất nhiều cho phụ huynh. Môn học quan trọng có thi tuyển năm lớp 9 là Toán, Văn, Anh. Khi thi tuyển sinh môn toán nhân 2 và ngữ văn nhân 2 nên hai môn này rất quan trọng với các em lớp 9. Quý phụ huynh muốn tìm cho con em mình một giáo viên giàu kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 cũng như kinh nghiệm dạy kèm tại nhà. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín luôn tuyển chọn và nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm tại nhà toán văn anh lớp 9 uy tín và chất lượng.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN LỚP 9, TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN 9 TPHCM

Giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lớp 9 ôn thi vào lớp 10.
Giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lớp 9 ôn thi vào lớp 10.

CUNG CẤP ” GIÁO VIÊN SIÊU LUYỆN THI” môn TOÁN LỚP 9 ÔN THI VÀO LỚP 10 tại Tp.HCM, giáo viên, gia sư giỏi chuyên môn trong việc dạy kèm nâng tầm học trò từ trung bình lên khá giỏi trong thời gian ngắn.

Quý phụ huynh học sinh mong muốn bé đậu lớp 10 vào các trường THPT công lập, trường chuyên ?.

Quý phụ huynh học sinh mong muốn bé có nền tảng Toán tốt từ lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9.

Nhiều thế hệ học trò đã từng học thêm toán lý hóa tại trung tâm gia sư trọng tín, các em các em đã từng học toán lý hóa lớp 6 7 8 9 10 11 12 cùng với GV: Đoàn Văn Tính thầy dạy rất tận tâm và dễ hiểu, giúp nhiều thế hệ học trò đỗ đại học, thực hiện được ước mơ của mình. Trung tâm gia sư trọng tín còn là nới chuyên giới thiệu giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà học sinh sinh ở Tp.HCM. Đội ngũ gia sư giáo viên tràn đầy tình yêu thương, vô cùng năng nổ & nhiệt huyết trong mỗi giờ dạy kèm. Giáo viên chuyên toán 9 ôn thi vào lớp 10 có nhiều phương pháp hay, có cách giảng dạy khiến nhiều học trò vừa yêu, vừa sợ, vừa dễ gần nhưng cũng rất tôn trọng.
– Thật khó để đem so sánh trung tâm dạy kèm này với bất kỳ trung tâm dạy kèm nào khác bởi vì mỗi trung tâm mỗi giáo viên có một cái chất rất riêng, một cái riêng gì đó mà phải là những người có cái tâm đủ lớn, phải là những người chuyên môn giỏi, có tình yêu trẻ mênh mong, mới có thể giúp các em tiến xa hơn trên con đường học vấn.
Cần tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh lớp 9 tại Tp.HCM.
Cần tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh lớp 9 tại Tp.HCM.
Trung tâm gia sư trọng tín có gia sư với chuyên môn cao, sự tự tin và có nhiều kỹ thuật giải nhanh các dạng toán, tư duy logic, dễ hiểu. Giáo viên dạy kèm sẽ giúp các em trở thành những con người khác có ý thức học tập, tự tin, nhanh lẹ, phán đoán, phân tích và định hình được cách giải. Giúp các em yêu thích môn học, với tinh thần tự giác và ham học hỏi hơn, tiến bộ hơn, tự giác hơn, vững bước tương lai. Gia sư dạy kèm sẽ giúp các em tìm lại thứ mà các em hay bỏ quên đó là “ĐỘNG LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG”.

Quý phụ huynh cần tìm giáo viên dạy kèm toán lớp 9 tại nhà hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi nhận giới thiệu giáo viên chuyên toán dạy kèm tại nhà, dạy ôn thi vào lớp 10. Giáo viên chuyên dạy toán tại các trường THPT, THCS trên Tphcm và một số vùng lân cận. Giáo viên dạy kèm toán lớp 9 của chúng tôi là những giáo viên đứng tuổi và có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm toán chất lượng. Giáo viên dạy kèm toán lớp 9 tại nhà học sinh trên các quận: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Thủ Đức, Củ Chi, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Dương.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM VẬT LÍ LỚP 9, TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LÝ LỚP 9 TẠI NHÀ TPHCM

Giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm vật lý lớp 9 tại Tphcm.
Giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm vật lý lớp 9 tại Tphcm.

Giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm vật lý lớp 9 tại nhà.

Bạn đang tìm kiếm cho con em mình một giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm tại nhà môn vật lý lớp 9. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín luôn có đội ngũ giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm tại nhà môn vật lý lớp 9 uy tín và chất lượng.

Môn vật lý lớp 9 là môn học không khó nhưng đòi hỏi học sinh phải có cách học cũng như phải hiểu rõ ý nghĩa của từng công thức vật lý. Giáo viên dạy kèm vật lý lớp 9 sẽ giúp các em học sinh cảm thấy yêu thích môn học vật lí lớp 9. Giáo viên, sinh viên dạy kèm vật lí lớp 9 là những người đang trực tiếp giảng dạy tại các trường THCS, THPT tại Tphcm. Gia sư môn vật lí lớp 9 được tuyển chọn từ những sinh viên giỏi của các trường đại học uy tín, sinh viên chuyên khoa vật lí và có kinh nghiệm dạy kèm vật lí lớp 9 tại nhà.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM HÓA LỚP 9, TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HÓA HỌC 9 TẠI NHÀ TPHCM

tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm hóa học lớp 9 tại Tphcm.
Tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm hóa học lớp 9 tại Tphcm.

Môn hóa học lớp 9, nói đến môn hóa học thì nhiều học sinh cho rằng môn này khó học. Thật ra môn hóa không có gì là khó cả chỉ là các em không thích với quá nhiều ký hiệu và quá nhiều chi tiết nhỏ phải học. Nhưng nếu các em có một giáo viên có kinh nghiệm và có tâm trong giảng dạy thì các em học hóa rất dễ thậm chí tạo cho các em có sự thích thú với môn học. Giáo viên dạy học, dạy kèm môn hóa học lớp 9 rất quan trọng bởi sự hiểu biết và truyền đạt khác hẳn cách các em đọc trong sách. Trong sách là ngôn ngữ viết còn nói có thể biểu cảm ví dụ cụ thể hoặc tóm tắt nội dung chính, nội dung quan trọng qua đó giúp các em nắm lấy kiến thức rất nhanh đơn giãn. Tìm cho con em một gia sư kinh nghiệm, giỏi chuyên môn là sự đầu tư đúng đồng thời cũng giúp cho quý phụ huynh an tâm công tác. Chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín cam kết tư vấn và giới thiệu giáo viên dạy kèm tại nhà môn hóa học lớp 9 uy tín chất lượng và trách nhiệm.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM ANH VĂN LỚP 9, TÌM GIA SƯ ANH VĂN LỚP 9 TẠI TPHCM

Tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm anh văn tiếng anh lớp 9 tại Tphcm.
Tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm anh văn tiếng anh lớp 9 tại Tphcm.

Quý phụ huynh học sinh muốn tìm cho con em mình một giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm anh văn lớp 9 tại nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu giáo viên chuyên dạy kèm anh văn lớp 9 tại nhà uy tín và chất lượng. Môn anh văn lớp 9 là môn nằm trong bộ 3 môn thi tuyển sinh vào lớp 10 nên việc tìm cho con em mình một giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm tại nhà là rất cần thiết. Chúng tôi luôn nhận dạy kèm anh văn tại nhà học sinh trên các quận ở Tphcm. Khi cần tìm giáo viên dạy kèm anh văn lơp 9 tại nhà liên hệ : 0946069661, 0906873650 Thầy Tín.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM NGỮ VĂN LỚP 9, TÌM GIA SƯ DẠY KÈM NGỮ VĂN 9 TPHCM

Giáo viên dạy kèm ngữ văn lớp 9 tại Tphcm.
Giáo viên dạy kèm ngữ văn lớp 9 tại Tphcm.

Môn ngữ văn lớp 9 là môn thi tuyển sinh vào lớp 10 Tphcm. Giáo viên dạy kèm ngữ văn tại nhà sẽ giúp các em học sinh nắm lại căn bản và có kiến tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Chúng tôi luôn có đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm ngữ văn lớp 9 tại nhà uy tín và chất lượng, giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm ngữ văn tại nhà học sinh trên các quận ở Tphcm. Giáo viên dạy kèm không ngại khó và có tinh thần trách nhiệm cao bởi sự quản lí và sự hợp tác lâu dài của Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín. Giáo viên chuyên ôn thi vào lớp 10 môn ngữ văn, giáo viên luyện thi ngữ văn vào lớp 10 kinh nghiệm và nhiều năm giảng dạy ôn thi chất lượng cao.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA LỚP 9, TÌM GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA 9 TPHCM

Tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 9 tại Tphcm.
Tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 9 tại Tphcm.

Bạn muốn tìm giáo viên có kinh nghiệm dạy kèm cùng lúc 3 môn toán lý hóa lớp 9 , tìm được một giáo viên dạy kèm được 3 môn toán lý hóa lớp 9 là rất khó nhưng không phải là không tìm được. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm được 3 môn toán lý hóa lớp 9 thì tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập rất nhiều. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín sẽ giới thiệu cho quý phụ huynh giáo viên dạy kèm toán lý hóa lớp 9 uy tín và chất lượng.

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Địa chỉ: 352/31 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: (028)66582811, 0946069661, 0906873650, 0946321481, Thầy Tín, Cô Oanh.
Web: giasutrongtin.vn

Lớp học thêm toán lý hóa cấp 2 3 tại trung tâm ( Học phí học thêm )

Học phí dạy kèm, bảng giá tìm giao viên sinh viên gia sư dạy kèm ( Bảng giá dạy kèm )

Tập thể giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm tại nhà ( Tìm giáo viên )

Tìm giáo viên luyện thi đại học ( Tìm gia sư )

Giáo viên toán lý hóa anh lớp 9, tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 9, sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 9 tại Tp.HCM, giao vien toan ly hoa lop 9, tim gia su day kem toan ly hoa lop 9, sinh vien day kem toan ly hoa lop 9 Tphcm

Giáo viên ôn thi vào lớp 10 toán văn anh Tphcm, tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa 9 luyện thi tuyển sinh lớp 10, giao vien on thi vao lop 10 toan van anh, tim gia su day kem toan ly hoa 9 luyen thi tuyen sinh lop 10

Sinh viên dạy kèm toán lý hóa 9, tìm giáo viên dạy kèm toán lý hóa 9, tìm gia sư toán lí hóa 9, sinh vien day kem toan ly hoa lop 9, tim giao vien day kem toan ly hoa 9

Giáo viên dạy kèm lớp 9, tìm gia sư dạy kèm lớp 9, sinh viên dạy kèm lớp 9 tại Tp.HCM, giao vien day kem lop 9, tim gia su day kem lop 9, sinh vien day kem lop 9 Binh Tan Tphcm

Gia sư dạy kèm toán lý hóa anh 9, giáo viên dạy kèm lớp 9, sinh viên dạy kèm lớp 9 tại Tp.HCM

Giáo viên toán lý hóa anh lớp 9, tìm gia sư toán lý hóa lớp 9, tìm sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 9 Tp.HCM

Giáo viên ôn thi vào lớp 10 toán văn anh Tphcm, tìm gia sư dạy kèm toán lý hóa lớp 9, sinh viên dạy kèm toán lý hóa 9 Bình Tân Tp.HCM, giao vien on thi vao lop 10 toan van anh Tphcm

Sinh viên dạy kèm toán lý hóa 9, giáo viên dạy kèm toán lý hóa 9, gia sư toán lý hóa 0 Tp.HCM, sinh vien day kem toan ly hoa lop 9

Gia su anh văn lớp 9, tìm giáo viên dạy kèm anh văn 9, giáo viên dạy kèm anh văn lớp 9 Tp.HCM, gia su tieng anh lop 9, tim giao vien day kem anh van lop 9 Binh Tan Tphcm

Giáo viên dạy kèm toán 9 ôn thi vào lớp 10, tìm gia sư luyện thi lớp 10 toán văn anh, giao vien day kem toan lop 9 on thi vao lop 10

Sinh viên giỏi dạy kèm ngữ văn 9 ôn thi lớp 10, giáo viên giỏi dạy kèm lớp 9 tại Tp.HCM, sinh vien gioi day kem ngu van lop 9 on thi vao lop 10, giao vien gioi day kem lop 9 Tphcm

Tìm giáo viên tiếng anh lớp 9 Tphcm, tìm gia sư dạy kèm anh văn 9 ôn thi vào lớp 10, tim giao vien tieng anh lop 9 Tphcm, tim gia su day kem anh van lop 9 on thi vao lop 10

Trung tâm dạy toán lớp 9, trung tâm dạy kèm toán lý hóa lớp 9 tại Bình Tân Tp.HCM, trung tam day toan lop 9, trung tam day kem toan ly hoa lop 9 Binh Tan Tphcm

Gia sư dạy kèm toán lớp 9, tìm giáo viên dạy kèm toán lý hóa 9 Bình Tân Tp.HCM

Học thêm toán lớp 9 tphcm, trung tâm dạy kèm dạy thêm toán lý hóa lớp 9 Bình Tân Tp.HCM, hoc them toan ly hoa lop 9, trung tam day them toan ly hoa lop 9 Binh Tan Tphcm

Trung tâm dạy thêm lớp 9, trung tâm dạy kèm toán lý hóa lớp 9 Tại Bình Tân Tp.HCM, trung tam day kem day them toan ly hoa lop 9 Binh Tan Tphcm

Tìm gia sư dạy toán lớp 9, giáo viên toán 9, sinh viên dạy kèm toán lớp 9, tim gia su day  toan lop 9, giao vien toan lop 9, sinh vien day kem toan lop 9

Tìm gia sư dạy lớp 9, giáo viên dạy kèm lớp 9, sinh viên dạy kèm lớp 9, tim gia su day kem lop 9, giao vien day kem lop 9, sinh vien day kem lop 9

Gia sư lớp 9 tại hà nội, gia sư lớp tại Tp.HCM, gia su lop tai Ha Noi, Gia su lop 9 Tphcm

Gia sư toán lý hoá lớp 9, giáo viên toán lý hóa lớp 9, sinh viên dạy kèm toán lý hóa 9 Bình Tân Tp.HCM

Gia sư lớp 9 tại Tphcm, giáo viên dạy kèm toán lý hóa 9, sinh viên dạy kèm toán lý hóa 9 Bình Tân Tp.HCM

Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín

 Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn!. Trung tâm gia sư trọng tín tuyển chọn và giới thiệu gia sư dạy kèm tận nhà học sinh uy tín chất lượng.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811

Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

HỌC THÊM NHƯ THẾ NÀO THÌ ĐẠT HIỆU QUẢ

Nhận dạy kèm toán lý hóa anh sinh văn…tại nhà học sinh

Học thêm toán lí hóa Giáo viên dạy kèm Sinh viên dạy kèm Gia sư dạy kèm
Học phí giáo viên dạy kèm Bảng giá gia sư dạy kèm Học phí sinh viên dạy kèm Học phí ôn thi vào lớp 10
Giáo viên ôn thi vào lớp 10 Gia sư luyện thi vào lớp 10 Sinh viên ôn thi vào lớp 10 Giáo viên dạy toán lí hóa
Giáo viên ôn thi đại học Gia sư luyện thi đại học Sinh viên ôn thi tốt nghiệp Gia sư dạy kèm toán lí hoa

Trung tâm dạy toán lý hóa cấp 2, trung tâm dạy toán lí hóa cấp 3

Trung tâm dạy toán lý hóa cấp 2 lớp 6 7 8 9 Trung tâm dạy lý lớp 6 7 8 9 Trung tâm dạy hóa lớp 8 9 Trung tâm toán lý hóa lớp 8 9
Trung tâm dạy toán lớp 10 11 12 Trung tâm dạy lý lớp 10 11 12 Trung tâm dạy hóa lớp 10 11 12 Trung tâm dạy toán lý hóa cấp 3 10 11 12

Bảng giá dạy kèm, học phí dạy kèm, bảng giá gia sư toán lý hóa anh

Bảng giá dạy kèm cấp 1 2 3 Bảng giá giáo viên dạy kèm Bảng giá gia sư dạy kèm Bảng giá sinh viên dạy kèm
Học phí dạy lớp 1 2 3 4 5 Học phí tìm giáo viên dạy kèm Học phí gia sư toán lí hóa Học phí sinh viên dạy kèm
Học phí dạy lớp 6 7 8 9 Giáo viên ôn thi vào lớp 10 Gia sư luyện thi vào lớp 10 Sinh viên ôn thi vào lớp 10
Học phí dạy lớp 10 11 12 Học phí GV ôn thi đại học Học phí gia sư ôn thi đại học Học phí SV ôn thi đại học

Tuyển dụng giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm tại nhà học sinh

Tìm gia sư toán cấp 1 2 3 Tìm gia sư dạy lí cấp 2 3 Tìm gia sư dạy hóa cấp 2 3 Tìm sư anh cấp 1 2 3
Giáo viên dạy lớp 1 2 3 4 5 Giáo viên dạy vật lí 6 7 8 9 Giáo viên hóa học lớp 8 9 GV dạy anh văn lớp 1 2 3 4 5
Giáo viên toán lớp 6 7 8 9 GV dạy kèm lí lớp 10 11 12 GV hóa học lớp 10 11 12 GV tiếng anh dạy lớp 6 7 8 9
GV toán lớp 10 11 12 GV vật lí ôn thi đại học GV hóa ôn thi đại học GV dạy anh văn lớp 10 11 12
GV toán ôn ti đại học Sinh viên dạy lí lớp 6 7 8 9 SV dạy hóa học lớp 8 9 SV tiếng anh lớp 1 2 3 4 5
GV toán ôn thi vào lớp 10 SV dạy vật lí lớp 10 11 12 SV dạy hóa học lớp 10 11 12 SV dạy tiếng anh lớp 6 7 8 9
SV dạy toán lớp 1 2 3 4 5 SV vật lí ôn thi đại học SV hóa ôn thi đại học SV dạy anh văn lớp 10 11 12
Sinh viên toán lớp 6 7 8 9 Gia sư vật lí lớp 6 7 8 9 Gia sư dạy hóa học lớp 8 9 Gia sư tiếng anh lớp 1 2 3 4 5
SV dạy toán lớp 10 11 12 Gia sư vật lí lớp 10 11 12 Gia sư hóa học lớp 10 11 12 Gia sư anh văn lớp 6 7 8 9
SV toán ôn thi đại học GS vật lí ôn thi đại học GS hóa ôn thi đại học Gia sư tiếng anh lớp 10 11 12

Bảng giá dạy kèm tại nhà học sinh tham khảo, bảng giá gia sư tại nhà Tphcm

2 buổi/tuần 3 buổi/tuần 4 buổi/tuần 5 buổi/tuần
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 1.000.000
GV:1.200.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 1.400.000
GV: 1.700.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 2.000.000
GV: 2.500.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 2.400.000
GV: 3.000.000.
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 1.000.000   GV:1.300.000.
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 1.500.000 GV:1.800.000->2tr
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 2.000.000 GV:2.500.000->3tr
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 3.000.000 GV:4.000.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 1.200.000 GV: 1.800.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 1.800.000 GV: 2.500.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 2.500.000 GV: 3.500.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 3.500.000 GV: 4.500.000.
Lớp: 12
SV: 1.400.000 GV: 1.800.000->2tr
Lớp: 12
SV: 2.100.000 GV: 2.800.000->3tr
Lớp: 12
SV: 3.000.000 GV: 3.800.000->4tr
Lớp: 12
SV: 4.000.000 GV: 4.800.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 1.000.000 GV: 1.500.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 1.500.000 GV: 2.500.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 2.500.000 GV: 3.000.000
Lớp: Ttn học, vi tính
SV: 3.500.000 GV: 4.200.000

Trung Tâm Gia Sư Dạy kèm Trọng Tín

1) Tuyển chọn và giới thiệu giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh sinh văn…dạy kèm tại nhà học sinh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ltđh, tập thể gia sư dạy kèm uy tín chất lượng.

2) Nhận học sinh học thêm toán lý hóa tại trung tâm lớp 6 7 8 9 10 11 12, luyện thi đại học, ôn thi vào lớp 10.

ĐC: 352/31 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811

: giasutrongtin.com.vn@gmail.com

: giasutrongtin.vn

Copyright@ 2008 by Gia Sư Trọng Tín.
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Học phí dạy kèm, bảng giá dạy kèm, bảng giá gia sư tại nhà

Giáo viên, sinh viên nhận dạy kèm toán lý hóa anh các lớp cấp 1 2 3

Học thêm toán lý hóa lớp 6 7 8 9 10 11 12

Giáo viên, sinh viên, gia sư ôn thi vào lớp 10

Trung Tâm Dạy Kèm Trọng Tín

Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, trung tâm gia sư trọng tín sẽ tư vấn cho bạn.

ĐC: 352/31 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811

: giasutrongtin.com.vn@gmail.com

: giasutrongtin.vn

 Copyright@ 2008 by Gia Sư Trọng Tín.
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3 tại nhà học sinh uy tín. Học thêm toán lý hóa anh lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại trung tâm, giáo viên dạy kèm chất lượng.

Trung tâm gia sư trọng tín, tập thể giáo viên dạy kèm dạy thêm Toán Lý Hóa từ lớp 6 đến 12 LTĐH tại Tphcm. Tuyển và cung cấp gia sư, giáo viên, sinh viên giỏi uy tín dạy kèm tại nhà Toán Lý Hóa Anh Sinh Văn ... Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 LTDH tại TPHCM. Tìm giáo viên sinh viên gia sư dạy kèm tại nhà ở các quận trên Tphcm : quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Thủ Đức, Củ Chi, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Dương. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín là nơi dạy thêm, chỗ học thêm, địa chỉ dạy thêm toán lý hóa anh lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại Tphcm. Tìm gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà liên hệ : ĐT: 0946321481, 0946069661, 0906873650, (028)66582811 Thầy Tín, Cô Oanh.
error: Content is protected !!