TRUNG TÂM DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Chuyên Dạy Kèm: Toán - Lý - Hóa - Anh - Văn
"1: Học tại nhà học sinh", "2: Học tại trung tâm"

Tuyển và giới thiệu giáo viên, sinh viên dạy kèm lớp 1 đến 12  “Uy tín và chất lượng”

Địa chỉ: 352/31 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM

Giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà
Lớp 1-12, ôn thi vào lớp 10
Luyện thi đại học Dạy: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn Tìm giáo viên giỏi dạy kèm Tìm sinh viên giỏi dạy kèm 0946321481
Có lớp học thêm tại trung tâm
Toán lý hóa lớp 6 - 12
Giáo viên dạy tận tâm uy tín Xem Lớp Dạy Kèm Hiện Có Giáo viên đăng ký dạy kèm Sinh viên đăng ký dạy kèm 0906873650
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Dạy kèm tận nhà HS

Dạy kèm lớp 1-12, ôn thi vào lớp 10, ôn thi đại học.
Nhận học sinh học thêm toán lí hóa tại trung tâm.
Tập thể giáo viên, sinh viên dạy kèm uy tín.
 Lấy lại căn bản cho hs yếu, nâng cao hs khá giỏi.
Cam kết uy tín chất lượng.
Giáo viên dạy kèm tận tâm
Học trò tiến bộ sau 1 tháng
Hotline:0946069661 

Tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3

Tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3

Cần Tuyển Gia Sư Chuyên Toán Tại Nhà Ở TP. HCM và Hà Nội

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư toán giỏi tại Hà Nội, TP.HCM? Gia Sư Trọng Tín xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn toán gồm giáo viên, sinh viên giỏi dạy Toán uy tín, chất lượng cao tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Các bậc cha mẹ đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên thuê gia sư toán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu được nên thê gia sư như thế nào là tốt nhất cho con. 

Tầm quan trọng của môn Toán 

Toán học là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay vì môn học này đòi hỏi tư duy cao, khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa, càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp và nội dung thi Toán tốt nghiệp phổ thông đã chuyển sang hình thức thi Trắc nghiệm nên dẫn đến việc học môn Toán cũng có nhiều thay đổi so với hình thức thi truyền thống là tự luận.

Chính vì thế, đây là một trong những môn học gây cản trở lớn nhất cho các em học sinh ở trường. Toán học lại theo các em từ khi mới vào lớp 1 và còn theo mãi cho đến khi các em đến lớp 12 và lên đại học. Môn học này xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặc biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường Đại học mà các em sẽ học sau này.

Bên cạnh những em đạt kết quả cao và có niềm đam mê với môn toán thì còn nhiều em gặp khó khăn trong việc học môn học này. Những biểu hiện thường gặp và dễ nhận biết là: sức học giảm sút, điểm số qua bài kiểm tra không tốt, con mất tập trung, thường thấy khó khăn khi làm các bài tập về nhà,…

Quý phụ huynh có thể thường xuyên kiểm tra bài vở, hỏi han tình hình học tập của con thông qua các bạn trên lớp và cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp cho giáo viên dạy bộ môn toán của con để nhận được sự đánh giá chính xác nhất. Khi con gặp phải các vấn đề nêu trên, nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định thuê cho con em mình một gia sư toán để dạy kèm cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục khá là hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh

Cần tìm giáo viên, gia sư, sinh viên dạy kèm toán lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tp.HCM
Cần tìm giáo viên, gia sư, sinh viên dạy kèm toán lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Tp.HCM

Tập thể gia sư toán lý hóa giỏi tại trung tâm gia sư trọng tín nhận dạy kèm.

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh và môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân đề nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp. Tuy nhiên, Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được, lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất. 

– Đội ngũ gia sư Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội & TP> HCM như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, Giảng Võ, … các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn và tại Trung tâm Gia Sư Trọng Tín. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Toán – ĐHSP.

– Đội ngũ gia sư Sinh viên: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm Hà, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y, ĐH KTQD,…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 – 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá cao về năng lực cũng như về tư cách đạo đức.

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại Hà Nội có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy, cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán hà nội giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Gia Sư Trọng Tín chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hà lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Cần tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán tại nhà Tp.HCM

Việc học môn Toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đúng đắn cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần đến sự giúp sức của các gia sư toán giỏi.

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh lớp 1 đến 12 có nhu cầu gia sư trên địa bàn thành phố Hà Nội: Đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình, các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán,… giúp các em có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu

Ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, thi Quốc gia, Quốc tế, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH,… giúp các em đạt được thành tích cao nhất, các em có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập của các em, tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

Gia Sư Trọng Tín cam kết chất lượng dạy và học gia sư Toán tại nhà:

Các giáo viên với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội: Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 8 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập. 

Giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được, hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và tình độ của các em. Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.

Sau 10 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc, giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên Gia sư môn toán  luôn nắm bắt được mức độ tiếp thu và tiếp nhận kiến thức của từng em mà điều chỉnh phương pháp dạy học thích hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Giáo viên sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn là trong chương trình học theo sự phân phối chương trình của Bộ giáo dục, đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao cho các em những kiến thức mở rộng thường xuất hiện trong các kỳ thi, chọn lọc các dạng bài tập từ nhiều nguồn tin cậy, được các gia sư dạy toán chọn lọc kỹ lưỡng nhất thường xuất hiện trong các đề thi. 

Khi nào tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình ?.

– Tìm gia sư dạy toán tại nhà Hà Nội, TPHCM là giáo viên hay sinh viên, học phí như thế nào, chất lượng ra sao ?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội như: Chuyên Toán Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Tiểu học Đoàn Thị Điểm,…   và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn toán cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn tìm gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư toán là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư giỏi tại hà nội là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm vật lý lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại Tphcm
Tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm vật lý lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại Tphcm

Tìm giáo viên dạy kèm vật lý, tuyển gia sư môn lý tại Tp.HCM

Vật lý là một môn học quan trọng trong các khối tự nhiên. Việc học tốt môn vật lý luôn là một trong những ưu tiên của học sinh từ cấp 2 lên tới cấp 3. Gia sư vật lý giỏi trên hệ thống Gia Sư Trọng Tín sẽ giúp học sinh tự tin hơn, nắm chắc kiến thức hơn và dễ dàng chinh phục các kỳ thi khó khăn.

Chính vì đặc điểm trên mà vật lý thuộc một môn khó học đòi hỏi người học phải bám sát với thực nghiệm biết quan sát, tìm tòi và giải thích cho kì được những điều mà bạn cho là kì lạ và thú vị trong tự nhiên đòi hỏi người học phải có tư duy trừu tượng sâu, cùng với sự kết hợp với kiến thức các môn khoa học cơ bản như toán, hóa ,sinh..

Với đội ngũ gia sư lý xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư môn Lý nói riêng và các môn học khác nói chung.Các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho con em mình một gia sư môn Vật Lý tại hệ thống của Gia Sư Trọng Tín Việt Nam

Gia sư lý trên Gia Sư Trọng Tín có chuyên môn cao

Gia sư Vật lý  trên Gia Sư Trọng Tín đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản bởi các trường/ đơn vị giáo dục nổi tiếng hàng đầu: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại thương…. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giúp hàng nghìn học viên trên Gia Sư Trọng Tín cải thiện chất lượng học.

Trên hệ thống bạn được thoải mái lựa chọn gia sư phù hợp với mọi trình độ: Sinh viên, Giáo viên, Giảng viên, Chuyên viên.. với mức giá học phí có thể thương lượng trực tiếp với gia sư.

Gia sư dạy kèm vật lý tại trung tâm trọng tín có kĩ năng sư phạm tốt

Một gia sư dù có hiểu biết đến đâu, thâm niên dạy học có nhiều mà không có khả năng truyền tải kiến thức thành bài học hay, hấp dẫn thì cũng không phải là lựa chọn tốt. Kĩ năng sư phạm giúp cho học sinh nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức, hiểu sâu về bài học và tạo nền tảng vững chắc về tri thức cho các bài học kế tiếp trong chương trình.

Gia sư Vật lý  trên Gia Sư Trọng Tín là những người dạy có “tâm”, kiên trì và nhiệt tình trong giảng dạy. Dù học viên là đối tượng nào, khi gia sư Gia Sư Trọng Tín đã dạy là nhận lại trách nhiệm, nhận lại niềm tin của phụ huynh & học viên. Bởi vậy, họ luôn cố gắng chuẩn bị Giáo án bài bản, thiết kế bài học thông minh và nghiêm túc nhằm giúp học sinh đạt hiệu quả học cao nhất.

Cần tìm giáo viên, gia sư, sinh viên dạy kèm hóa học lớp 8 9 10 11 12 tại Tphcm
Cần tìm giáo viên, gia sư, sinh viên dạy kèm hóa học lớp 8 9 10 11 12 tại Tphcm

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Tại Nhà TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín chuyên cung cấp gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà học sinh từ lớp 8, 9, 10, 11, 12, Luyện Thi Đại Học.

Trung tâm với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa uy tín chất lượng chuyên nghiệp. Bạn cần giải quyết vấn đề về Hóa Học hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín, bạn sẽ được trải nghiệm trình độ và kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm của đội ngũ giáo viên tại đây.

Hóa Học là một trong những môn học quan trọng trong các kì thi tại cấp Trung Học, vậy nên các bạn cần phải có một kế hoạch chi tiết để việc hoc đạt chất lượng cao nhất. Khi bạn đến với đội ngũ gia sư chúng tôi có phương pháp riêng giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, sẽ có những bộ giáo trình riêng phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Ưu điểm của gia sư hóa học tại trung tâm gia sư TRỌNG TÍN

Muốn trò học tốt thì phải có thầy giỏi, hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất của nhân tố cốt yếu này. Điều đó được thể hiện qua nhiều yếu tố:

Trước tiên, đó là những người đảm bảo kiến thức, hiện đã giảng dạy tại các trường THCS, THPT, trung tâm luyện thi, giáo dục…. Là những sinh viên ưu tú tại các trường đại học ĐH Sư Phạm Khoa Sư phạm Hóa, và một số trường khác uy tín khác trên địa bàn thành phố.

Không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng với nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

Có thâm niên giảng dạy, kinh nghiệm trong quá trình kèm cặp học sinh. Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học này. Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Ngoài ra, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm còn có những quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho phụ huynh và học sinh:

Gia Sư Hóa Học Tại Trung Tâm Trọng Tín Cam Kết Chất Lượng

Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.

Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân… –

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa gia sư đến giảng dạy. Chẳng hạn như với những em luyện thi đại học thì sẽ là những thầy cô có thâm niên giảng dạy, giàu kinh nghiệm…

 Với tinh thần làm việc đó, qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ hơn 1000 giáo viên chuyên Hóa, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gởi gắm con em mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm gia sư chuyên dạy kèm môn Hóa để giúp con em các bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Hóa cũng như tạo hứng thú say mê của các em với môn học này.

Cần tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm anh văn tiếng anh cấp 1 2 3 Tphcm
Cần tìm giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm anh văn tiếng anh cấp 1 2 3 Tphcm.

Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở TPHCM

Việc học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những bạn không có năng khiếu ngôn ngữ bẩm sinh. Bạn học với giáo viên ở lớp và nghĩ rằng không cần ai về tại nhà hỗ trợ bạn như gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM.
Thế nhưng việc học trên lớp có thể bạn hiểu bài ngay nhưng nếu những lúc bạn quên hoặc chưa hiểu sâu sắc thì gia sư dạy kèm Anh văn tại nhà vẫn rất cần.

– Bạn cảm thấy việc học từ vựng quá khó khăn? Ngữ pháp trên lớp toàn là những bài tập khô khan, không có chiều sâu? Bạn thường quên hết tất cả những gì đã học? Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM lúc này có thật sự cần thiết?

– Làm sao để học từ vựng nhanh thuộc, học được nhiều từ, phát âm đúng, nhấn trọng âm ở chỗ nào,…

– Bạn có thể nắm vững các điểm ngữ pháp trong sách giáo khoa nhưng hoàn toàn “mù tịt” về kĩ năng nghe nói?

– Việc sử dụng các điểm ngữ pháp trong hoàn cảnh cụ thể như thế nào, có thể con bạn vẫn đang rối bời.

– Đặc biệt hơn, bạn cảm thấy bản thân có một chút năng khiếu về tiếng Anh nhưng chương trình học trên lớp quá đại trà, quá chung chung, bạn mong muốn tìm kiếm một trải nghiệm hấp dẫn hơn, thú vị hơn?

– Cụ thể như bạn cần tìm gia sư luyện thi Ielts, Toeic tại nhà hay gia sư luyện thi Đại học tại nhà TPHCM để ôn luyện thi chủ yếu về Ngữ pháp để thi THPT, Đại học, hoặc thi Toeic, Ielts,…

– Còn bạn, đặc biệt các em học sinh lớp cấp 1 cần ôn luyện để thi các chứng chỉ  Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat, Ielts,..

– Hay bạn cần ôn thi bằng A,B,C, B1, B2,… để thi thạc sĩ hoặc bổ sung bằng cấp, thăng tiến công việc.

– Bạn cần học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp, thương mại,… Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh thương mại chuyên ngành Y Dược, Xây dựng, Bán hàng, Nail, Salon,…

Bạn có nhu cầu luyện thi vào các trường trung học phổ thông chuyên tiếng Anh? Hoặc bạn có định hướng sẽ xách balo lên vai và đi du học trong thời gian tới?

GV tiếng Anh trong trường THPT, gia sư sinh viên tiếng Anh dạy tại nhà chuyên dạy Anh văn, giao tiếp, TOEIC, IELTS, chương trình song ngữ, Cambridge.

Dù là bất cứ yêu cầu nào từ phía học viên, Trung tâm Gia sư Trọng Tín chúng tôi đều có thể dễ dàng đáp ứng với tất cả lộ trình học:
– Bạn cần học với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM cấp tốc trong thời gian ngắn? 
– Lộ trình dài, gia sư gắn bó lâu dài trong suốt quá trình học? Tất cả đều không thành vấn đề!

Bạn biết tất cả những gì mình cần lúc này là một với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM, nhưng vẫn đắn đo chưa biết làm thế nào để chọn được một gia sư dạy Anh văn tốt? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Làm sao để biết được gia sư dạy giỏi, gia sư kinh nghiệm dạy kèm tiếng anh tại nhà.

Xin thưa quý Phụ huynh và các em học sinh, trên thị trường gia sư hiện nay có rất nhiều nhóm gia sư dạy kèm tại nhà mọi trình độ.
Tuy nhiên khi tìm gia sư anh văn, vẫn còn một bộ phận nhỏ PHHS không nắm rõ gia sư họ là ai, trình độ như thế nào, phẩm chất gia sư ra sao khi tiếp nhận gia sư.

Nguồn gia sư dạy kèm anh văn uy tín tại Tp.HCM

Gia sư sinh viên ngoài chuyên ngành tiếng Anh (SV ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự Nhiên,…) điểm thi đầu vào ĐH môn tiếng Anh trên 8.0.

Gia sư sinh viên trong chuyên ngành tiếng Anh (SP Anh, Ngôn ngữ Anh ở ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm, ĐH SPKT, ĐH Ngoại ngữ Tin học, ĐH KHXH Nhân Văn, Đại học Tài Chính, ĐH Ngân hàng,…) điểm thi vẫn trên 8.0 và am hiểu sâu sắc chuyên ngành này.

Gia sư tiếng Anh là giáo viên tự do (tốt nghiệp ngoài chuyên ngành tiếng Anh, du học sinh nước ngoài về Việt Nam)
Gia sư tiếng Anh là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh (nhóm này là nhóm 2 sau khi tốt nghiệp ĐH) không dạy trong trường Tiểu học, THCS, THPT nhưng vẫn đảm bảo 96% kiến thức, bám sát SGK, đề cương học tập, luyện thi vào 10, LTĐH.

Gia sư tiếng Anh là cử nhân TN Sư phạm Anh đãng dạy trong trường TH-THCS-THPT, nói về kinh nghiệm thì ít nhất 7 năm, đảm bảo 100% kiến thức, bám sát SGK, đề cương học tập, luyện thi vào 10, LTĐH, họ là người ra đề kiểm tra, đề thi, chấm bài, sửa lỗi bài làm cho con bạn ở trong trường.

Giáo viên nước ngoài (Tại Gia sư Trọng Tín đang cung cấp GV Anh-Mỹ-Úc-Âu-Philippines).

Qúy phụ huynh nên tránh sự nhầm lẫn về người dạy cho con em mình là ai, tránh để các TTGS kém uy tín “ép sinh viên giả làm giáo viên”, “ép giáo viên không bằng cấp báo là giáo viên đang dạy trong trường”, “ép giáo viên trình độ IELTS 6.5 báo là giáo viên IELTS 8.5-9.0”
Chúng tôi nói như thế là có thật, và nếu quý PHHS tìm gia sư dạy kèm Anh Văn ở chúng tôi, chắc chắn hồ sơ gia sư (Thẻ sinh viên nếu là sinh viên, bằng TN ĐH Sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh nếu là giáo viên tự do, bằng và thẻ GV nếu là giáo viên đứng lớp) sẽ được rõ ràng khi Gia sư đến nhà PH, nếu không đúng thì quý phụ huynh có quyền TỪ CHỐI.

Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Tại Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín 

Gia sư tiếng Anh ở các trung tâm lớn là đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà chất lượng nhất được tuyển chọn kĩ lưỡng. Các gia sư dạy kèm Anh Văn đều phải có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ nghiệp vụ rõ ràng thì các trung tâm mới yên tâm giao lớp cho họ.

Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín chúng tôi tự tin là một trong những lá cờ đi đầu trong việc cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM có bằng cấp Sư phạm Anh, Thẻ GV và chứng chỉ quốc tế.

– Giáo viên sư phạm tiếng Anh không dạy trong trường hoặc đang dạy trong trường công lập theo bộ GD-ĐT hoặc theo chương trình Cambridge.
– Đội ngũ gia sư có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

– Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp hơn 7 năm du học các nước Âu – Mỹ – Úc – Anh – Canada phát âm như người bản sứ, gia sư dạy Anh văn tại nhà TPHCM nhận lớp dạy lâu dài cho đến khi người học giao tiếp tốt, gia sư Anh Văn đi dạy luôn có giáo án, giáo trình, lộ trình và các chủ đề giao tiếp thực tế trong cuộc sống.
– Dịch vụ cung cấp gia sư dạy tiếng Anh TPHCM chúng tôi cam kết không giới thiệu Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà không phát âm chuẩn hoặc dạy không có giáo án sẵn.
Chuẩn ở đây không phải là phán đoán, cảm nhận mà là phải được quốc tế công nhận thông qua chứng chỉ quốc tế IELTS.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng đó của bạn, và xin cam kết đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM  sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng thiếu chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn làm hết sức có thể để mang lại cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất ngay tại chính ngôi nhà của bạn.
Chúng tôi luôn làm Hợp Đồng Nhận Lớp với Gia sư sinh viên/giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà để họ làm việc có trách nhiệm cao.

Kiểm tra gia sư tiếng anh, khi giáo viên tiếng Anh đến nhà, bạn cần:

– Yên cầu gia su tieng Anh họ trình bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh

– Các chứng chỉ quốc tế có liên quan

– Gia sư sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM phải có thẻ với tên sinh viên sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh

– Gia sư tiếng Anh giáo viên phải có thẻ giáo viên tiếng Anh và bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh.

Khi nào thì chọn Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM

Các trường đại học có bề dày lịch sử về đào tạo gia sư tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh cho toàn miền Nam có thể kể đến: Trường Đại học Sư Phạm, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học,…

– Thời điểm con bạn cần thi lấy các chứng chỉ quốc tế như Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet, SAT, IELTS, TOEIC,…

– Khi mà bạn hoặc con bạn cần luyện thi Ielts, Toeic để miễn thi môn tiếng Anh trong kì thi THPT Quốc gia hoặc đi du học nước ngoài.

– Khi mà con bạn đang theo học tiếng Anh tại nhà với một với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là giáo viên, bỗng nhiên một ngày cô giáo ấy không thể tiếp tục hỗ trợ con bạn được nữa thì bạn nên chọn gia sư khác là một giáo viên để họ có trình độ tương đương hoặc giỏi hơn cô giáo cũ. Hơn nữa, các cô giáo gia su anh van sẽ có phương pháp giảng dạy tối ưu hơn.

– Khi con bạn cần Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh để bước vào cánh cửa ĐH. Có thể chọn sinh viên nhưng với điều kiện sinh viên ấy có điểm thi ĐH môn tiếng Anh năm 2019 từ 9.0 trở lên, tại Trọng Tín hiện đang có rất nhiều SV giỏi như vậy.

– Khi mà con bạn cần giáo viên để luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh.

– Khi bạn đang là những người đi làm trong các ngành nghề thương mại, kỹ thuật, dịch vụ, văn phòng, các với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là giáo viên kinh nghiệm chuyên tiếng Anh thương mại họ sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Anh giao tiếp tại nhà tốt hơn.
Bản thân họ được học chuyên ngành tiếng Anh thương mại, trong lĩnh vực này cách dịch và từ vựng tiếng Anh thương mại sẽ khác hẳn so với tiếng Anh cơ bản khác.

– Những việc cần thi lấy chứng chỉ Anh văn quốc tế hay luyện thi Đại học nó đều là những việc mang tính rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này của con bạn, bạn hoặc những người khác.
Do đó, chúng ta nên đặt niềm tin vào các gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM kinh nghiệm.

– Hơn nữa, các giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà đã qua nhiều năm đi dạy, có đầy đủ bằng cấp (Ielts, bằng ĐH sư phạm tiếng Anh, Tesol, Tefl) và đã cọ sát với thực tế rất nhiều, cho nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn.

– Họ là những giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy trong trường hoặc các trung tâm Anh ngữ.

Cần Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Là Sinh Niên Chuyên Ngành Sư Phạm Tiếng Anh, Ngôn Ngữ Anh

– Khi mà bạn cần các gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là sinh viên để hướng dẫn bài tập trắc nghiệm, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết,.. theo chương trình tiếng Anh SGK.

– Khi mà con bạn đang học ở những lớp cấp dưới, chưa là những lớp mang tính quyết định chuyển cấp hoặc vào ĐH.

– Khi mà điều kiện tài chính của bạn chưa cho phép để tuyển một gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là giáo viên.

– Khi mà bạn muốn gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là sinh viên để dễ dàng gần gũi, thân thiện, tạo hứng thú học tập, giống như là một người anh, người chị để vừa học vừa chia sẻ nhưng trải nghiệm cuộc đời. Các em học sinh sẽ dễ dàng trao đổi bài vơi hơn.

Tại sao?

– Các bạn đều là những sinh viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà TPHCM đang học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và Ngông ngữ Anh tại các trường tốt và làm gia su tieng anh ben ngoai trường học.

– Bởi lẽ sinh viên tốt nghiệp khoa chuyên ngữ các trường này đều phải có chứng chỉ IELTS trên 8.0 và chứng chỉ TOEIC tối thiểu .

– Các bạn có số năm kinh nghiệm ít nhất là 2 năm, đủ để các bạn sinh viên kèm cặp con em mình.

Các chứng chỉ quốc tế như là Ielts, Toeic đều là các chứng chỉ được công nhận trên phạm vi toàn cầu và do chính các chuyên gia tiếng Anh người Anh trực tiếp đánh giá chấm điểm nên các bạn có thể yên tâm học với các gia sư này.

Thêm vào đó, một với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM lí tưởng là người giỏi đồng đều về cả bốn kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết và không nghiêng hằn về bên nào. Có như vậy thì các bạn sinh viên mới dẫn bạn đi đúng hướng trên con đường học tiếng Anh.

Các bạn sinh viên gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM vừa giỏi cả Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Khoa học  thì sẽ dạy rất tốt các chương trình song ngữ mà hiện nay nhiều trường quốc tế đã áp dụng. Bên cạnh đó các giáo viên cũng dạy rất tốt chương trình song ngữ này.

Ngoài ra, có một điều mà Trung tâm gia sư Trọng Tín chúng tôi luôn nhấn mạnh tới các học viên rằng: hãy luôn luôn Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM chọn một gia sư tiếng Anh tại nhà có phương pháp học đúng đắn, thú vị và có khả năng sư phạm tuyệt vời.

Gia Su Day Tieng Anh Tai Nha TPHCM hơn 10 năm đứng lớp, giàu kinh nghiệm truyền đạt, luyện giải đề, luyện thi tiếng Anh SGK, Stater, Mover, Flyer, Ket, Pet, Sat, IELTS, Toeic tiếng Anh.

Hơn thế nữa, khi học với gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM, bạn còn có cơ hội được tiếp cận bài học với nhiều hình thức hấp dẫn khác nhau như: kể chuyện, chơi trò chơi, dịch lời bài hát tiếng Anh,…

Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM, Tìm một giáo viên nước ngoài

Một vài người khi được gợi ý học cùng một gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là người nước ngoài liền tỏ ra tự ti, sợ hãi. Họ nghĩ, tiếng Anh của mình chỉ ở mức khá, chưa dám học với giáo viên nước ngoài.

Nhưng chúng tôi luôn khuyên bạn cần phải khắc phục nỗi sợ của mình. Thiết nghĩ, mục đích sau cùng của việc học tiếng Anh sẽ là để giao tiếp với người bản xứ, vậy tại sao bạn không bắt đầu việc đó ngay từ bây giờ? Một thay đổi nhỏ có thể mang đến một sự đột phá lớn lao.

Bạn không cần phải sợ sệt. Đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM của chúng tôi quy tụ những thầy cô giáo người nước ngoài họ đến từ Anh, Canada, Hoa Kỳ, Mỹ, Úc, Thụy Điển, Phần Lan, Singapore,… không chỉ đạt chuẩn 5 sao về chuyên môn mà còn cực kì thân thiện và tâm lý.

Các thầy cô  gia sư giáo viên dù Nam hay Nữ cũng có đủ tâm huyết để giảng giải đến khi các bạn thực sự thuộc bài nằm lòng, cũng có đủ nghiêm khắc để các bạn không bao giờ dám quên bài vào ngày hôm sau. Đặc biệt, các thầy cô đều có óc hài hước đặc trưng của người phương Tây – một điều hiếm thấy ở các gia sư người Việt.

Các thầy cô sẽ bám sát chương trình học hiện tại của Việt Nam hoặc nhu cầu tiếng Anh giao tiếp của bạn. Các thầy cô sẽ vừa dạy theo chương trình SGK và kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hoặc luyện thi Ielts.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, chúng tôi quản lý họ bằng hồ sơ.

– Passport

– Bằng cấp

– Sơ yếu lí lịch

– Đơn xin việc

– CV xin việc

– Các giấy tờ khác có liên quan

Làm sao để Tìm Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM phù hợp

Sau một quá trình đắn đo, cân nhắc kĩ lưỡng với sự tư vấn của thầy Phương, bạn cuối cùng cũng chọn được cho mình một gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM phù hợp với bạn.

 • Chúng tôi chỉ là nhà cung cấp giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng, có bằng cấp rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình với học viên.
 • Nhưng kết quả cuối cùng không bao giờ xuất phát từ một phía, chúng tôi cần sự cố gắng, chăm chỉ học tập từng ngày, từng ngày một của bạn để hoàn thành các mục tiêu và cuối cùng là đạt mục đích.

Trong quá trình học, nếu có vấn đề gì thắc mắc, chăn hiểu thì bạn nên trao đổi ngay về phương pháp giảng dạy và cách học của bạn. Bởi vì để tìm được gia sư chất lượng cao rất khó, có thể 2 bên chưa hiểu ý nhau, nhưng khi đã nói ra thì chắc chắn sẽ giúp nhau cùng hòa hợp.

Gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là vị “bác sĩ” có trách nhiệm chữa “căn bệnh” tiếng Anh của bạn, vì vậy, bạn phải thẳng thắn bày tỏ cùng gia sư các yêu cầu, mong muốn trong suốt quá trình học tập của mình.
Hơn nữa, các điểm mạnh cũng như điểm yếu (sở trường, sở đoản hay kiến thức bạn đang ở mức nào) của bạn phải được phơi bày thì gia sư mới dễ dàng chuẩn bị tài liệu học tập thực sự phù hợp với bạn.

Ngoài ra, bãn cùng nên trực tiếp góp ý để Trung Tâm Phân bổ Gia sư và gia sư sửa đổi. Chúng tôi là tập thể gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM thực hiện công việc của mình là giúp đỡ bạn tiến bộ.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Của Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín Cam kết

– Trung tâm chúng tôi cam kết có sẵn đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM tốt nghiệp các đại học top đầu về đào tạo giáo viên tiếng Anh như Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Ngoại Ngữ và Tin học,…

Giáo viên dạy kèm Ielts tại TPHCM có chứng chỉ Ielts từ 8.0 – 9.0, với các giáo viên này học phí ở tầm bình dân.

– Giáo viên đứng lớp với trình độ tốt nhất, hiện đang giảng dạy tại các trường TH, THCS, THPT, các trung tâm ngoại ngữ

– Gia sư giỏi luyện thi SAT, IGSCE, chương trình tú tài quốc tế IB,…

– Để chuẩn bị cho các bạn sắp lên đường du học sẽ có các gia sư tiếng Anh tại nhà TPHCM là giáo viên nước ngoài có chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy quốc tế đang công tác tại các quận.

– Luyện thi Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,… với 15 khuyên.

– Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.

– Chúng tôi còn có sinh viên dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM.

– Giao viên dạy Toán, Lý, Hóa, Khoa học bằng tiếng Anh

Tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM từng du học Anh, Mỹ, Úc hơn 5 năm du học để có khả năng phát âm tốt như người bản xứ.

Gia Sư Trọng Tín Cung Cấp Các Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà TPHCM Dạy Thử 2 Buổi Không Tính Phí, Được Đổi Giáo Viên Khi Không Hài Lòng.

 • Gia sư tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 theo chương trình SGK
 • Gia sư luyện thi chứng chỉ quốc tế: Starter-Mover-Flyer-Ket-Pet-Sat-TOEIC-IELTS
 • Gia sư tiếng Anh cho thiếu nhi (trẻ em), người lớn, người mất căn bản, người đi làm 
 • Gia sư luyện thi Ielts tại nhà
 • Gia sư luyện thi Toeic tại nhà
 • Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng Anh (Toán, Văn)
 • Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh (Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa)
 • Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà TPHCM
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài (Âu-Mỹ-Úc-Nam Phi-Philippines) dạy tiếng Anh tại nhà, công ty, trường học, trung tâm
 • Gia sư dạy chương trình tích hợp các trường quốc tế

Tuyển sinh viên môn hóa học, tuyển giáo viên dạy kèm dạy thêm toán lý hóa.

Tuyển gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 8 9 10 11 12 Tp.HCM
Tuyển gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm toán lý hóa lớp 8 9 10 11 12 Tp.HCM

Tìm gia sư toán lý hóa cấp 2 3, tìm giáo viên dạy kèm tại nhà môn toán lý hóa

Gia sư là giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư Trọng Tín dạy toán lý hóa lớp 6 7 8 9 10 11 12 LTĐH tphcm và gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TP HCM.

      Toán, lý, hóa là 3 môn rất quan trọng và chiếm đa số là môn được chọn lọc trong 6 môn thi tốt nghiệp đặc biệt hơn toán lý hóa thuộc khối A của tuyển sinh đại học cao đẳng không những vậy toán cũng là môn thi của khối A1, B, D,…

Trước tầm quan trọng đó Trung tâm gia sư Trọng Tín tphcm, cung ứng dịch vụ gia sư toán lý hóa họ là những gia sư giỏi đảm nhiệm cả 3 môn trọng tâm của chương trình phổ thông. Nhằm giúp phụ huynh tiết giảm được chi phí và thời gian trong quá trình học kèm của con em mình

     Ưu điểm của gia sư toán lý hóa là giúp học sinh thuận tiện hơn trong mổi buổi học với gia sư có thể giải quyết ngay lập tức những vấn đề Toán Lý Hóa mà học sinh còn chưa hiểu rõ. Từ đó giúp được các em hiểu ngay bài học mà tại giờ học chính khóa giáo viên bộ môn không đáp ứng được.

     Ngoài ra trung tâm còn cung ứng gia sư chuyên về khối B, C, D… và gia sư dạy từng môn để phụ huynh dễ đăng ký.

Trung tâm gia sư trọng tín tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3.
Trung tâm gia sư trọng tín tuyển giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3.

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TRỌNG TÍN

Địa chỉ : 352/31 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: (028)66582811 – 0946069661 – 0906873650- 0946321481, Thầy Tín, Cô Oanh.
Web: giasutrongtin.vn

Tuyển chọn và giới thiệu giáo viên sinh viên gia sư dạy kèm tại nhà học sinh uy tín tận tâm và trách nhiệm.

Tuyển giáo viên

Tuyển giáo viên Toán Lý Hóa Anh Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Trọng Tín

Tìm giáo viên dạy kèm toán

Tuyển gia sư môn lý

Tuyển sinh viên môn hóa học

Tuyển giáo viên dạy kèm dạy thêm toán lý hóa

Tìm gia sư toán lý hóa cấp 2 3

Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà môn toán lý hóa

Giáo viên dạy kèm tiếng anh

Gia sư anh văn Tphcm.

Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín


 Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn!. Trung tâm gia sư trọng tín tuyển chọn và giới thiệu gia sư dạy kèm tận nhà học sinh uy tín chất lượng.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

HỌC THÊM NHƯ THẾ NÀO THÌ ĐẠT HIỆU QUẢ

Lớp dạy kèm mới ( tìm gia sư dạy kèm )

Bảng giá dạy kèm tại nhà học sinh tham khảo, bảng giá gia sư tại nhà Tphcm

2 buổi/tuần 3 buổi/tuần 4 buổi/tuần 5 buổi/tuần
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 1.000.000
GV:1.200.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 1.400.000
GV: 1.700.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 2.000.000
GV: 2.500.000.
Lớp: Lá, 1, 2, 3, 4
SV: 2.400.000
GV: 3.000.000.
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 1.000.000   GV:1.300.000.
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 1.500.000 GV:1.800.000->2tr
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 2.000.000 GV:2.500.000->3tr
Lớp: 5, 6, 7, 8
SV: 3.000.000 GV:4.000.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 1.200.000 GV: 1.800.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 1.800.000 GV: 2.500.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 2.500.000 GV: 3.500.000.
Lớp: 9, 10, 11
SV: 3.500.000 GV: 4.500.000.
Lớp: 12
SV: 1.400.000 GV: 1.800.000->2tr
Lớp: 12
SV: 2.100.000 GV: 2.800.000->3tr
Lớp: 12
SV: 3.000.000 GV: 3.800.000->4tr
Lớp: 12
SV: 4.000.000 GV: 4.800.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 1.000.000 GV: 1.500.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 1.500.000 GV: 2.500.000
Lớp: Tin học, vi tính
SV: 2.500.000 GV: 3.000.000
Lớp: Ttn học, vi tính
SV: 3.500.000 GV: 4.200.000

Trung Tâm Gia Sư Dạy kèm Trọng Tín

1) Tuyển chọn và giới thiệu giáo viên, sinh viên, gia sư dạy kèm toán lý hóa anh sinh văn…dạy kèm tại nhà học sinh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ltđh, tập thể gia sư dạy kèm uy tín chất lượng.

2) Nhận học sinh học thêm toán lý hóa tại trung tâm lớp 6 7 8 9 10 11 12, luyện thi đại học, ôn thi vào lớp 10.

ĐC: 352/31 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811

: giasutrongtin.com.vn@gmail.com

: giasutrongtin.vn

Copyright@ 2008 by Gia Sư Trọng Tín.
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Học phí dạy kèm, bảng giá dạy kèm, bảng giá gia sư tại nhà

Giáo viên, sinh viên nhận dạy kèm toán lý hóa anh các lớp cấp 1 2 3

Học thêm toán lý hóa lớp 6 7 8 9 10 11 12

Giáo viên, sinh viên, gia sư ôn thi vào lớp 10

Trung Tâm Dạy Kèm Trọng Tín

Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, trung tâm gia sư trọng tín sẽ tư vấn cho bạn.

ĐC: 352/31 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM.

Hotline: 0946 069 661 

 0946 321 481   0906 873 650   028 665 82 811

: giasutrongtin.com.vn@gmail.com

: giasutrongtin.vn

 Copyright@ 2008 by Gia Sư Trọng Tín.
Để gọi trực tiếp trung tâm chỉ cần chạm tay vào số điện thoại trên website, xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Gia sư dạy kèm toán lý hóa anh cấp 1 2 3 tại nhà học sinh uy tín. Học thêm toán lý hóa anh lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại trung tâm, giáo viên dạy kèm chất lượng.

Trung tâm gia sư trọng tín, tập thể giáo viên dạy kèm dạy thêm Toán Lý Hóa từ lớp 6 đến 12 LTĐH tại Tphcm. Tuyển và cung cấp gia sư, giáo viên, sinh viên giỏi uy tín dạy kèm tại nhà Toán Lý Hóa Anh Sinh Văn ... Lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 LTDH tại TPHCM. Tìm giáo viên sinh viên gia sư dạy kèm tại nhà ở các quận trên Tphcm : quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Thủ Đức, Củ Chi, Phú Nhuận, Nhà Bè, Hóc Môn, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Bình Dương. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín là nơi dạy thêm, chỗ học thêm, địa chỉ dạy thêm toán lý hóa anh lớp 6 7 8 9 10 11 12 tại Tphcm. Tìm gia sư, giáo viên, sinh viên dạy kèm tại nhà liên hệ : ĐT: 0946321481, 0946069661, 0906873650, (028)66582811 Thầy Tín, Cô Oanh.
error: Content is protected !!